Backlink như chúng ta đã biết, nó là những liên kết từ website khác tới website của bạn và nó là một phần không thể thiếu và đóng vị trí quan trọng trong việc gia tăng thứ hạng (vị trí top) của website của bạn trước anh bạn khó tính Google.
Liệu có phải cứ nhiều backlink là tốt, là từ khóa hay website của bạn được google chú ý và lên top dễ? đó là câu hỏi của rất nhiều bạn làm SEO đặt ra trong quá trình làm SEO website nhưng nếu bạn có được những backlink chất lượng thì việc tăng thứ hạng sẽ tốt hơn rất nhiều, vậy đâu là backlink chất lượng và các mô hình liên kết để có những backlink chất lượng như thế nào.
1. Mô hình Link Wheel
Đây là một trong những mô hình có một sức mạnh khá lớn giúp cho từ khóa của bạn lên top 1 cách nhanh chóng. Mô hình link Wheel hay còn gọi là mô hình liên kết bánh xe. Với dạng mô hình này thì site chính của bạn sẽ được nhận backlink trực tiếp từ các site vệ tinh và giữa các site vệ tinh này có liên kết với nhau tạo thành một hình tròn khép kín nhằm tăng sức mạnh cho các site vệ tinh.

Ví dụ: mô hình link Wheel với vệ tinh bằng web 2.0
2. Mô hình Link Pyramid
Đây có thể nói là một mô hình khá hoàn thiện cho đến thời điểm này và được khá đông người sử dụng nhưng mô hình này khá khó trong vấn đề xây dựng vì nó tốn rất nhiều công sức xây dựng và khá khó ngốn của bạn khá nhiều thời gian. Thông thường cách đây vài năm thì mô hình này là 3 tầng nhưng đến thời điểm này nó đã lên đến 4 tầng nhằm tăng sức mạnh của link
Ví dụ: Mô hình xây dựng link Pyramid

3. Mô hình Link Star
Đây được gọi là mô hình dạng sao, đây là một dạng mô hình độc lập với nhau và là các dễ dàng nhất để xây dựng và thường được áp dụng cho các từ khóa đơn giản vì thời gian từ khóa lên khá nhanh chóng và lên 1 cách rõ rệt. nhưng nhược điểm của mô hình này là không được bền vững.
Ví dụ: Mô hình xây dựng link Star
Dưới đây là những dạng mô hình cơ bản của cách xây dựng backlink một cách hiệu quả được blogduchanh giới thiệu nhằng giúp các bạn thành công trong chiến lược Link Buding website của mình. Và để có sự an toàn nhất cho website của bạn hãy liên lạc ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí về các cách SEO hiệu quả.
Mô hình xây dựng backlink hiệu quả
Đánh giá bởi Ngọa Long Thư Sinh on April 11 2014
Rating: 5

0 comments Blogger 0

Post a Comment

 
copyright 2016. Blogduchanh chi tiết liên hệ: Email: [email protected]
Top