Ngày nay trong thời đại nền công nghệ phát triển như ngày nay thì vấn đề marketing online là hình thức quảng bá mang tính chất tiếp thị và hướng đến khách hàng tốt nhất. Với thị trường tại quận Đống Đa-Hà Nội là nơi có nguồn khách hàng trên địa phận Hà Nội qua môi trường internet. Vậy làm sao để bạn có thể tìm kiếm được khách hàng của mình qua internet khi có hàng nghìn đối thủ của bạn đang ở trên đó.
Bạn không nên quá lo lắng. Hãy để chúng tôi – những chuyên gia làm về dịch vụ seo sẽ tìm khách hàng cho bạn. Qua dịch vụ SEO website do công ty Thương hiệu Việt cung cấp.
Với mục tiêu: “ quyết tâm không nhường khách hàng cho đối thủ ” của công ty chúng tôi sẽ giúp bạn có những khách hàng tốt nhất, tiềm năng nhất bằng dịch vụ seo để mang lại khách hàng cho chính công ty bạn.

                                                      dịch vụ seo quận Đống Đa - Hà Nội

chúng tôi – công ty làm SEO luôn làm việc theo 1 quy trình nhất định để giúp cho website của bạn được và tối ưu với mọi yêu cầu google.
– Trong quá trình SEO, chúng tôi luôn có những plan ( kế hoạch ) cụ thểvạch ra thời gian ngắn nhât để xếp hạng từ khóa của website bạn lên những vị trí cao của google để chiếm lợi thế cao nhất.
Đến với chúng tôi bạn sẽ được phân tích một cách tốt nhất về từ khóa, lượng khách hàng quan tâm, tìm kiếm trong 1 tháng và đối thủ cạnh tranh để có thể tìm ra những yếu tố thắng được đối thủ để đưa website của bạn đi lên.

Quy trình thực hiện seo để đưa website của bạn bằng 7 bước như sau:
  1. Tiếp nhận thông tin từ doanh nghiệp bạn.
  2. Nghiên cứu phân tích, hiểu rõ về lĩnh vực, các sản phẩm, ngành nghề của doanh nghiệp bạn tại quận Đống Đa và đưa ra giải pháp SEO phù hợp.
  3. Từ đó lựa chọn từ khóa hướng đến khách hàng sao cho phù hợp và là tiềm năng của doanh nghiệp bạn.
  4. Lập bảng báo giá chi phí seo, Plan kế hoạch làm việc.
  5. Ký hợp đồng.
  6. Gửi báo cáo, kết quả 1 lần/tháng đối với Seo Tổng Thể và 2 lần/tháng đối với SEO từ khóa.
  7. Thanh lý hợp đồng, ký hợp đồng SEO giữ top nếu doanh nghiệp bạn muốn. 
Chi phí SEO do chúng tôi cung cấp ?

Với chi phí về Dịch vụ SEO Website tại Hà Nội hay tại các địa điểm khác được đưa ra tùy thuộc vào các gói dịch vụ mà khách hàng yêu cầu hoặc theo số lượng từ khóa, mức độ cạnh tranh của từ khóa thuộc lĩnh vực ngành nghề mà quý khách hàng kinh doanh. Chúng tôi sẽ phân tích lập plan kế hoạch làm việc chi tiết gửi báo giá tới quý khách hàng.
Tại sao nên lựa chọn Công ty SEO Thương Hiệu là đối tác Làm SEO ?
  • Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Làm dịch vụ SEO và marketing chúng tôi luôn cam kết chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp nhất, giữ vững top từ khóa.
  • Với chúng tôi không chỉ giúp Website doanh nghiệp bạn giữ thứ hạng cao trên các công cụ tìm kiếm mà còn là quảng bá thương hiệu doanh nghiệp bạn tới khách hàng tiềm năng với chi phí thấp nhất
Mọi quý khách có nhu cầu sử dụng dịch Vụ xin liên hệ
Mr Hạnh 0906.531.886
Dịch vụ Seo quận đống đa
Đánh giá bởi Ngọa Long Thư Sinh on April 11 2014
Rating: 5

0 comments Blogger 0

Post a Comment

 
copyright 2016. Blogduchanh chi tiết liên hệ: Email: [email protected]
Top