Lời đầu tiên cho phép chúng tôi thay mặt công ty và tất cả mọi người cảm ơn các đối tác đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ SEO website chuyên nghiệp và uy tín của chúng tôi trong suốt thời gian qua. Đi cùng với sự ủng hộ của các bạn là động lực không ngừng giúp chúng tôi dần cải thiện và hoàn thiện chính bản thân mình nhằm đưa công ty ngày càng lớn mạnh trong các bộ máy tím kiếm như: Google, Yahoo, Bing ... nhằm đưa ra các giải pháp, công nghệ làm seo mới nhất.
 dịch vụ seo giá rẻ tại hà nội
Với dịch vụ seo giá rẻ của chúng tôi với mục tiêu là hướng đến những khách hàng đơn lẻ tại Hà Nội hay những công ty tư nhân có lượng từ khóa nhỏ thường nhỏ hơn 5 từ khóa (keywords) với mục tiêu SEO với chi phí cạnh tranh dựa vào hệ thống website vệ tinh lớn đa ngành nghề, giải quyết được tất cả các bài toán về làm seo onpage giúp cho khách hàng mang lại những sản phẩm của chính đơn vị mình hay công ty mình cung cấp đến tay người dùng.
Với bản thân chúng tôi – những người làm Seo chúng tôi hiểu rằng Seo không chỉ là hình thức đưa từ khóa của bạn lên top một cách đơn thuần mà seo là hình thức quảng bá thương hiệu một cách hiệu quả về sản phẩm, dịch vụ của bạn tới tay khách hàng nhằm tối ưu hóa lợi nhuận và tăng doanh thu một cách tối đa.

Những câu hỏi đánh giá khả năng của một đơn vị làm seo :
1. Bạn có thể cho tôi ví dụ về một số khách hàng mà bên bạn đã thực hiện?
2. Bên bạn đã khi nào Seo từ khóa cho khách không lên chưa?
3. Bạn đánh giá như thế nào về lĩnh vực mà bên tôi đang muốn thuê bên bạn?
4. Bạn có kinh nghiệm gì về ngành nghề của tôi?
5. Với bạn, kĩ thuật seo quan trọng nhất là cái gì?
6. Thời gian bạn làm seo được bao lâu?
7. Với từ khóa mà chúng tôi muốn làm bạn có những suy nghĩ hay lời khuyên gì?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ seo giá rẻ nhưng chất lượng của dịch vụ seo đó có thực sự như họ nói và họ cam kết hay không ... còn tùy thuộc vào độ uy tín và thời gian cam kết của các đơn vị hợp tác.
Chúng tôi thì khác, dịch vụ SEO giá rẻ tại Hà Nội không chỉ đẩy lên top chi phí thấp, mà chi phí duy trì từ khóa giữ top cũng cạnh tranh so với các đơn vị khác. Đến với chúng tôi, khi bạn không sử dụng dịch vụ duy trì giữ top, chúng tôi cũng không tháo backlinks trong vòng 6 tháng (làm SEO Offpage), nên thứ hạng của bạn sẽ không bị ảnh hưởng gì lớn sau 6 tháng. Bên cạnh đó chúng tôi training cho các doanh nghiệp về seo website, tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Trong thời gian đó quý khách có thể giữ vững top từ khóa.
Để được tư vấn dịch vụ SEO website chuyên nghiệp giá rẻ tại Hà Nội xin vui lòng liên hệ
Dịch vụ seo giá rẻ tại Hà Nội
Đánh giá bởi Ngọa Long Thư Sinh on April 11 2014
Rating: 5

0 comments Blogger 0

Post a Comment

 
copyright 2016. Blogduchanh chi tiết liên hệ: Email: [email protected]
Top