Bảng giá và chi phí các gói dịch vụ Seo website
Vui lòng tham khảo bảng báo giá dịch vụ SEO website của chúng tôi áp dụng cho từng gói dịch vụ SEO do chúng tôi cung cấp dưới đây

I. CÁC GÓI DỊCH VỤ SEO

Dịch vụ Seo website của chúng tôi được chia thành 4 gói dịch vụ SEO cho cho từng website nhằm đáp ứng nhu cầu và ngân sách quảng cáo của hầu hết mọi doanh nghiệp và mọi lĩnh vực và ngành nghề hoạt động trên mọi lĩnh vực khác nhau cùng với lượng ngân sách mà các công ty đầu tư vào marketing online và độ cạnh tranh về thứ hạng tìm kiếm của các từ khóa liên quan tới dịch vụ (hoặc sản phẩm) mà doanh nghiệp bạn muốn quảng cáo, bạn hoàn toàn có thể chọn 1 trong 4 gói dịch vụ SEO phù hợp.
SEO 1: Gói dịch vụ Seo giá rẻ tại Hà Nội dành cho từ khóa cơ bản và đối tượng hướng đến là các công ty, doanh nghiệp tư nhân nhỏ và vừa tại địa phận Hà Nội
SEO 2: Gói dịch vụ SEO từ khóa cơ bản 2 đáp ứng quảng cáo cho các doanh nghiệp vừa với mục đích mang thương hiệu đến tận tay người tiêu dùng.
SEO 3: Gói dịch vụ SEO từ khóa cơ bản 3 đáp ứng cho các công ty, các doanh nghiệp muốn quảng cáo sản phẩm, mặt hàng đến tận tay người tiêu dùng và mang danh tiếng công ty ra ngoài thị trường.
SEO 4: Gói dịch vụ SEO từ khóa cơ bản 4 nhằm quảng cáo để đưa danh tiếng công ty có tầm ảnh hưởng sâu rộng trên thị trường và đi vào trong tâm trí người tiêu dùng mỗi khi nhắc đến
Advanced SEO Plus: Gói SEO tổng thể dựa trên những nghiên cứu kỹ lưỡng sản phẩm, dịch vụ và xu hướng tìm kiếm của khách hàng và những yếu tố quyết định mang tính thúc đẩy hiệu quả bán hàng.

II. BẢNG GIÁ SEO


Chú ý:
Số cụm từ khóa: Chỉ số lượng cụm từ khóa mà bạn muốn quảng cáo. VD: “xe trả góp” là một cụm từ khóa phù hợp để quảng cáo cho một doanh nghiệp bán xe theo hình thức trả góp.
Số từ/1 cụm từ khóa: Chỉ số lượng từ đơn có mặt trong một cụm từ khóa mà doanh nghiệp bạn muốn quảng cáo. VD: “xe trả góp” là một cụm từ khóa gồm có 3 từ đơn.
Lượt kết quả: Là tổng số lượng kết quả được tìm thấy bởi Google khi bạn thực hiện một lệnh tìm kiếm với một cụm từ khóa nào đó. Dưới đây là hình ảnh minh họa khi chúng tôi thực hiện một lệnh tìm kiếm Google với cụm từ khóa “quảng cáo mạng” và "quảng cáo internet". Có khoảng 26.900.000 và 140.000.000 lượt kết quả tương ứng với 2 từ khóa ở thời điểm chúng tôi thực hiện lệnh tìm kiếm đó

Bảng giá và Chi phí seo website
Đánh giá bởi Ngọa Long Thư Sinh on April 11 2014
Rating: 5

0 comments Blogger 0

Post a Comment

 
copyright 2016. Blogduchanh chi tiết liên hệ: Email: [email protected]
Top